Home » Uncategorized » Dạy kèm quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng

Dạy kèm quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng

Blog Stats

  • 1,499 hits
Advertisements

Văn phòng Tài Năng luôn ý thức rằng: Giáo dục chỉ thành công khi ta cống hiến bằng CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. vì lẽ đó, nhóm dạy kèm quận 1 luôn nổ lực & phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

dạy kèm quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng với đội ngũ giáo viên & sinh viên xuất sắc, được xét tuyển khắc khe & khảo sát năng lực tại trung tâm công ty chúng tôi. đội ngũ dạy kèm quận 1 gồm các thầy cô, S.Viên hiện giảng dạy hay học tập ở các trường thuộc quận 1 & các khu vực lân cận. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng nhận cung ứng gia sư dạy kèm cho học sinh ở quận 1, cam kết tuyệt đối về hiệu quả & chất lượng. Hy vọng các em sẽ tiến bộ vượt bật về thành tích học tập lúc học tập cùng dạy kèm công ty chúng tôi!

Công ty quận 1

mục đích và khát khao “Thắp sáng nguồn tri thức Việt”. gia sư Tài Năng tự hào là Văn phòng đạt tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự và trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác hướng dẫn, được cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. Tp.Hcm. gia sư quận 1 là một trong những phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành.

tập thể gia sư quận 1 được thành lập với niềm hài lòng tuyệt đối vào sự tâm huyết và hứng thú cống hiến. Công ty Tài Năng đảm bảo đáp ứng cho quý phụ huynh các dạy kèm tài năng & nhiệt tình, hết mình phục vụ cho nguyện vọng học tập của học trò ở khu vực quận 1.

Công ty Tài Năng đã hổ trợ nhiều học sinh thi đỗ Đ.Học & trở thành các người có ích cho xã hội. Sự tin tưởng của quý phụ huynh là thước đo uy tín Văn phòng giáo dục của trung tâm.

dạy kèm quận 1 Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Công ty Tài Năng thấu biết rõ tầm thiết yếu của việc kèm, chưa ngừng phấn đấu trở thành một Văn phòng chuẩn mực, góp phần phát triển xã hội văn minh, thúc đẩy giáo dục VN nói chung & TP. Tp.Hcm nói riêng ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được các thành tựu như ngày hôm nay, Văn phòng Tài Năng có rất nhiều việc đã và hiện áp dụng:

1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc Công ty, báo cáo về uy tín dạy của dạy kèm một cách kịp thời.

2. Thống kê đánh giá khả năng học sinh một cách chính xác để có những đề xuất phương án kèm dạy phù hợp.

3. Sau quá trình gia sư mà học viên có một kết quả không mong muốn thì trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan.

4. Cập nhật liên tục những cải tiến mới của bộ GD&ĐT. Đồng thời cung cấp tài liệu ôn luyện hàng năm từ sự liên thông – liên kết.

Để đảm bảo quyền lợi của quý phụ huynh học sinh & học viên, khi đáp ứng dạy kèm, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng yêu cầu dạy kèm tự nguyện xuất trình giấy tờ & chứng chỉ liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến các phụ huynh và học sinh – & đó chủ đạo là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng. Mong rằng tập thể gia sư quận 1 của công ty chúng tôi sẽ đem đến sự yên tâm & tin tưởng cho quý phụ huynh! Thân ái!

quý phụ huynh học sinh gọi Trung Tâm Gia Sư Tp.Hcm – Tài Năng qua hotline:0903078143 – 0866720503 để được tư vấn chất lượng nhất. gia sư tại quận 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: