Home » Uncategorized » Cần gia sư dạy violon tại nhà

Cần gia sư dạy violon tại nhà

Blog Stats

  • 1,496 hits
Advertisements

Quý vị đã thấy, để có thể học và chơi đàn vĩ cầm là một việc không phức tạp nhưng cũng không có dễ, vì ngay khâu trước tiên trong tư thế, phương cách nắm đàn vĩ cầm và cách kéo thanh vĩ để tạo tiếng nhạc cần phải đúng & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều này yêu cầu người học đàn violon phải có sự chỉ bảo nhiệt tình từ phía giáo viên vi-ô-lông. Chính vì vậy, chuyện tìm kiếm 1 giáo viên dạy kèm violon tại nhà được coi như là một chọn lựa hiệu quả để có thể học tập và trình bày đàn vi-ô-lông 1 cách nhanh nhất. Do vậy, khi các học viên tìm tới nhóm gia sư dạy vĩ cầm của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể tường tận về nhạc lý, có thời gian dạy và chơi đàn vi-ô-lông nhiều năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp trong chuyện học chơi đàn vĩ cầm.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn vĩ cầm theo từng kích thước đàn, hợp với tuổi tác &  sở thích của h.sinh, tạo sự thoải mái khi học và   biểu diễn đàn violon.
•    Phương thức dạy phù hợp, kết hợp với ví dụ một cách trực tiếp về dáng đứng, cặp đàn, cách cầm đàn tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp những người học đàn có thể gảy nên những tiếng cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai dáng, không đánh nên được tiếng của vĩ cầm.
•    Giáo án gia sư được soạn từ căn bản đến cao cấp, dựa trên những chương trình dạy học đàn violon   kết hợp với nền tảng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ giảng dạy nhiệt tình, môi trường học dễ chịu, tạo cho h.viên sự yêu thích trong thời gian học đàn vĩ cầm,  giúp h.viên dễ dàng chơi đàn vi-ô-lông 1 cách bài bản.
Vậy nên, việc chơi đàn violon sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được giáo viên dạy kèm đàn vi-ô-lông của trung tâm gia sư  chúng tôi dạy từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc trình diễn đàn vi-ô-lông, giúp mọi người tự tin khi gảy lên các bản nhạc với âm thanh trong, vang. Và trung tâm chúng tôi tin tưởng rằng sau quá trình rèn luyện, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, các cách đọc nốt để có thể biểu diễn nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh đứt quãng khi trình diễn

 Đàn violon, làm nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp đúng dáng giữa chuyện cặp đàn violon, bấm nốt và  kéo vĩ giúp các học viên có khả năng đánh đàn 1 cách dễ dàng, tạo nên âm điệu thanh thoát, vang trong.
•    Thực hành kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu violon hoặc hòa tấu với các nhạc cụ khác.

Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê
Liên hệ: giáo viên dạy kèm violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: